Về chúng tôi

Niềm mong ước

Chúng tôi tin rằng một ngày nào đó, mỗi người dân Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ y tế minh bạch, rõ ràng, thân thiện, chất lượng và được chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và an toàn cho dù ở bất cứ đâu, từ nhà cho đến bệnh viện. Mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chính mình không phải là điều có thể dễ dàng đạt được. Nhưng, mỗi ngày trôi qua, chúng tôi ngày một chắc chắn về điều đó. Bởi vì chúng tôi có bạn – những khách hàng thân yêu có thể giúp chúng tôi hoàn thiện mục tiêu của mình. Và đó đích thị là những gì mà Homecares mong muốn. Đưa mọi người lại gần nhau vì một cuộc sống tốt hơn cho tất cả

Bạn xứng đáng nhận được một nền tảng y tế minh bạch và an toàn

Minh bạch và an toàn đủ để chúng tôi tin tưởng cho những người thân yêu trong gia đình mình sử dụng, cho nhân viên trong công ty của chúng tôi sử dụng và cho chính chúng tôi sử dụng. Do đó, chúng tôi đưa ra những đánh giá sau:

  • - Kiểm tra:Tất cả các bác sĩ, y tá và đơn vị y tế đăng ký phải được kiểm tra khắt khe và duy trì đánh giá trên mức sao tối thiểu

  • - Đào tạo và quy tắc ứng xử: Chúng tôi liên tục cải tiến hệ thống đào tạo và quy tắc ứng xử để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

  • - Quy trình chặt chẽ: chúng tôi liên tục cập nhật và nâng cấp quy trình tiếp nhận, xử lý và theo dõi để đảm bảo sự minh bạch và an toàn của dịch vụ.

  • - Các tính năng an toàn: Chúng tôi không ngừng cải tiến vì sự an toàn của bạn với nhiều tính năng tiên phong: chia sẻ thông tin đội ngũ y tế và bảo mật số điện thoại.

  • - Sự hỗ trợ 24/07: Chúng tôi luôn chăm lo cho sức khỏe của bạn thông qua đội ngũ tư vấn chuyên môn 24/7

Mọi người đều có quyền được sử dụng dịch vụ y tế thuận tiện, chất lượng

Bởi đối với chúng tôi, y tế thuận tiện là quyền lợi chứ không phải là điều gì cần được đặc cách riêng. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải nỗ lực để tạo dựng một nền tảng phục vụ cho mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn, không kể thu nhập, độ tuổi hoặc nhu cầu đặc biệt

  • - Lựa chọn: Không kể là bác sĩ riêng, điều dưỡng riêng, xét nghiệm tận nhà, tư vấn chuyên sâu, chăm sóc toàn diện, mọi dịch vụ với Homecraes đều có giá cả phù hợp. Do đó, chúng tôi cung cấp rất nhiều lựa chọn cho mọi nhu cầu y tế của bạn.

  • - Tận nơi: Chúng tôi tin rằng dịch vụ y tế đến tận nơi nên có mức giá nằm trong khả năng chi trả của tất cả mọi người. Điều này không chỉ NÊN có, mà là PHẢI có, bởi Homecares không muốn bỏ lỡ bất kì khách hàng nào và mọi người đều xứng đáng được phục vụ như nhau.

  • - Nhanh chóng, rõ ràng: chúng tôi hiểu rằng, trong cuộc sống bận rộn, mỗi phút giây đều quý giá, và việc phải đợi chờ để được sử dụng dịch vụ y tế khi mệt mỏi là điều cần phải cải thiện ngay lập tức. Chính vì vậy, Homecares sẽ giúp bạn tiết kiệm từng phút giây lãng phí và được nghỉ ngơi nhiều hơn, đúng với tình trạng sức khỏe của bạn.

  • - Mọi nơi, mọi lúc: Từ ngày nghỉ ở nhà, đến khi làm việc cơ quan hay đang ở trường học, bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần sự hỗ trợ của Homecares về sức khỏe, chúng tôi luôn ỏ đây để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho bạn và giúp bạn lấy lại năng lượng tiếp tục làm việc.

  • - Không chỉ bạn, mà cả gia đình: chúng tôi tin rằng, sức khỏe của người thân yêu luôn là một trong những mối bận tâm lớn nhất của mọi người; vậy nên, với Homecares, không chỉ bạn, con cái, bố mẹ mà bất cứ người thân nào của bạn cũng sẽ được hỗ trợ y tế tuyệt đối và bạn hoàn toàn có thể đặt lịch thăm khám và theo dõi thông qua hệ thống tương tác gia đình của Homecares