Dịch vụ Điều dưỡng tại nhà Đà Nẵng ở đâu tốt?

DỊCH VỤ ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHÀ Ở ĐÂU TỐT?

Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay của rất nhiều gia đình, muốn có người chăm sóc ông bà, cha  mẹ hay cần thuê điều dưỡng tại nhà chăm sóc người ốm, người bệnh, hoặc chăm sóc mẹ và bé sau sinh… nên rất nhiều cơ sở cung cấp điều dưỡng tại nhà xuất hiện nhằm cung ứng cho nhu cầu ấy.

Thế nhưng việc lựa chọn được một nơi cung cấp dịch ưng ý đáp ứng đủ tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn cũng như giá thành luôn là vấn đề băn khoăn của nhiều người, hãy cùng Homecares tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

KINH NGHIỆM THUÊ ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHÀ.

Để lựa chọn một được một trung tâm cung cấp dịch vụ điều dưỡng tại nhà uy tín, bạn và gia đình nên chú ý tới:

Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc của điều dưỡng

Trình độ chuyên môn là yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi muốn thuê điều dưỡng. Các điều dưỡng phải là những người có chuyên môn thì mới có thể giải quyết được các vấn đề phát sinh, hỗ trợ kịp thời nếu bạn hoặc người thân không may có biểu hiện bất thường. Vì thế trước khi thuê điều dưỡng chăm sóc tại nhà bạn nên yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ những bản sao bằng cấp chuyên môn của điều dưỡng viên.

Ngoài ra bạn nên thuê các điều dưỡng có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên. Bởi những người này có nhiều kinh nghiệm chăm sóc nhiều loại bệnh, sẽ có những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm việc, xử lý kịp thời các tình trạng nguy cấp.

Văn hóa làm việc

Bạn nên lựa chọn những điều dưỡng viên có trình độ và văn hóa làm việc hiện đại, tận tâm với nghề. Trước khi thuê điều dưỡng, bạn nên nói chuyện với nhà cung cấp về văn hóa gia đình, các vấn đề về sinh hoạt của gia đình bạn để lựa chọn những điều dưỡng viên phù hợp.

Trung tâm uy tín

Bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Hiện nay có nhiều đơn vị nhỏ lẻ cung cấp dịch vụ thuê điều dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý và thuê điều dưỡng ở các trung tâm có địa chỉ rõ ràng, dễ dàng liên hệ khi có vấn đề xảy ra (trụ sở, website, email, điện thoại, hình ảnh…), đội ngũ tư vấn viên, bác sĩ uy tín, chuyên môn cao.

Chọn gói dịch vụ

Tùy vào nhu cầu của gia đình mà bạn nên chọn gói thuê điều dưỡng sao cho phù hợp và tiết kiệm được chi phí. Bạn có thể lựa chọn các gói chăm sóc theo ca 4 tiếng, 8 tiếng hoặc chăm sóc theo ngày. Nên tìm hiểu kĩ sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh và khả năng chi trả của bạn.

THUÊ ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHÀ Ở ĐÂU TỐT?

Công ty cổ phần sức khỏe Homecares là tập hợp đội ngũ các bác sĩ, điều dưỡng, các kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao đã và đang công tác tại các bệnh viện công lập hàng đầu tại Đà Nẵng. Với mong muốn tạo ra một mô hình chăm sóc y tế tại nhà, giải quyết các vấn đề như sự quá tải ở các bệnh viện, tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh, giảm thiểu chi phí đi lại,... Hơn hết, chúng tôi mong muốn mang đến cho người bệnh môi trường điều trị thoải mái, để việc điều trị đạt được kết quả nhanh nhất và tốt nhất, đồng thời giúp cho những người thân trong gia đình yên tâm làm việc. Còn nơi nào tuyệt vời hơn chính căn nhà của bạn đúng không nào. Từ khi Homecares ra đời, luôn nhận được sự ủng hộ cũng như phản hồi tích cực từ khách hàng. Đó chính là động lực giúp Homecares ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ y tế tại nhà như:

  • Khám và chữa bệnh tại nhà (đối với tất cả các lứa tuổi, từ bé sơ sinh, các bà mẹ hay những người cao tuổi)
  • Dịch vụ điều dưỡng chăm sóc tại bệnh viện và tại nhà
  • Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tại nhà
  • Massage, bấm huyệt tại nhà
  • Dịch vụ thay băng, cắt chỉ
  • Dịch vụ chăm sóc người già, người ốm, người bị ung thư tại viện và tại nhà.
  • Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh
  • Dịch vụ tư vấn dinh dưỡng

Với tiêu chí “Chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình” Homecares đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất đối với các bác sĩ, điều dưỡng, y tá, kĩ thuật viên của mình. Các nhân viên y tế tại Homecares cần phải vừa đảm bảo chuyên môn, kĩ năng vừa phải đủ tư cách đạo đức nghề nghiệp. Vì thế đội ngũ nhân viên y tế tại Homecares đều được tuyển chọn gắt gao và hướng dẫn bài bản.

 

Đối với dịch vụ điều dưỡng chăm sóc tại nhà, các điều dưỡng viên tại Homecaces đều là những người đã và đang công tác tại các bệnh viện, phòng khám, có chứng chỉ hành nghề và bằng cấp ít nhât 3 năm.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay không hài lòng về cách thức làm việc hãy phản ánh ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về đội ngũ nhân viên y tế của mình.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng xin liên hệ tới:

Địa chỉ: 31 Trần Phú – Hải Châu – Đà Nẵng

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/homecares.vn/

Hotline: 0236 399 1816

              0901 142 289