KIỂM TRA SỨC KHOẺ MIỄN PHÍ - NGẠI GÌ KHÔNG THỬ

KIỂM TRA SỨC KHỎE MIỄN PHÍ – NGẠI GÌ KHÔNG THỬ?

Nhanh tay đăng kí và trải nghiệm gói sức khoẻ gia đình, cơ hội chỉ dành cho 30 người đầu tiên.

Lần đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng bạn được trải nghiệm dịch vụ y tế siêu tiện lợi cho cả gia đình với mức chi phí không thể ưu đãi hơn, chỉ 2.000.000 cho gia đình 3 người trong vòng 1 năm (chi tiết tại http://homecares.vn/suckhoegiadinh)
Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ trong vòng 15 ngày đầu hoàn toàn MIỄN PHÍ và chỉ khi HÀI LÒNG 100% với Chất lượng dịch vụ, bạn có thể quyết định đăng kí sử dụng dịch vụ.

Nhân viên của Homecares sẽ đến tận nhà để hỗ trợ nhu cầu y tế cho bạn:
- Thăm khám nhi khoa và nội khoa với bác sĩ chuyên môn.
- Tư vấn sức khoẻ từ xa, giải đáp các thắc mắc 24/7.
- Được chuyên gia dinh dưỡng tư vấn chế độ ăn - chế độ sinh hoạt phù hợp cho gia đình.
- Khám đột xuất không giới hạn khi khách hàng có nhu cầu hỗ trợ y tế.

Tiên phong trong nền tảng y tế thông minh, Homecares giúp bạn tiếp cận dịch vụ y tế dễ dàng hơn, nhanh hơn, rẻ hơn, tiện lợi và toàn diện hơn. Với đội ngũ y bác sĩ cộng tác nhiều năm kinh nghiệm và làm việc tại các bệnh viện hàng đầu Đà Nẵng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ. Homecares sẽ mang dịch vụ y tế đến tận nhà để hỗ trợ cho bạn, việc bạn cần làm chỉ cần click vào link đăng ký và điền thông tin. Nhân viên của Homecares sẽ gọi cho bạn và lên lịch khám bệnh phù hợp. Bạn sẽ không phải chi trả thêm bất kì một chi phí phát sinh nào cả.

Chúng tôi tin rằng một ngày nào đó, mỗi người dân Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ y tế minh bạch, rõ ràng, thân thiện, chất lượng và được chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và an toàn cho dù ở bất cứ đâu, từ nhà cho đến bệnh viện. Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi ngày một chắc chắn về điều đó. Bởi vì chúng tôi có bạn – những khách hàng thân yêu có thể giúp chúng tôi hoàn thiện mục tiêu của mình.
Link đăng kí: https://goo.gl/Cp9VZF