Danh sách bài viết

#

Triệu chứng và cách xử lí khi bị cảm lạnh

Mùa đông đang đến mỗi chúng ta nên trang bị cho mình một vốn kiến thức để biết cách xử lí khi mắc phải các bệnh thường xuyên xuất hiện vào mùa này.Cảm lạnh là một bệnh không gây nguy hiểm nhiều nhưng rất dễ mắc phải.Hãy cùng chúng tôi hiểu hơn về triệu chứng và cách chữa trị khi bị cảm lạnh .

Đọc thêm
#

Bài tập cho người bệnh tiểu đường

Vận động thể lực là thói quen tốt, nâng cao sức khỏe cho tất cả mọi người. Điều này lại càng quan trọng hơn với người bệnh đái tháo đường (tiểu đường) trên hành trình giảm cân, kiểm soát mức glucose máu, và sống vui khỏe, lạc quan.

Đọc thêm
#

Phòng ngừa quai bị cho trẻ

Nếu không được điều trị sớm, bé có thể xảy ra một số biến chứng như viêm não – màng não, viêm tinh hoàn, viêm buồng trứng. Tình trạng viêm tinh hoàn có thể dẫn đến teo tinh hoàn và một số ít trong đó có khả năng dẫn đến vô sinh.

Đọc thêm
#

Mối quan hệ tình dục - Sức khỏe

Tình dục là một điều tất yếu, không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu như chúng ta né tránh thực tại khách quan đó, khắt khe quá với khái niệm tình dục thì dường như chúng ta đã tự tạo nên rào cản ngăn chặn sự trau dồi kiến thức về tình dục

Đọc thêm
#

Bệnh tiểu đường có tới 5 loại khác nhau, không chỉ type 1 và type 2?

Trong một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí The Lancet Diabetes and Endocrinology, các nhà khoa học đến từ Trung tâm Đái tháo đường Đại học Lund, Bệnh viện Đại học Skåne (Thụy Điển), và Viện Y học phân tử (Phần Lan) đã phân tích 5 nghiên cứu, liên quan đến 14.775 người trưởng thành được chẩn đoán tiểu đường gần đây.

Đọc thêm